เว็บโฮสติ้งคุณภาพ ราคายุติธรรม.. ยินดีต้อนรับลูกค้าทุก ๆ ท่าน...  

ด้วยประสบการณ์ในด้านการพัฒนาเว็บไซต์ของผู้ก่อตั้งเว็บโฮสติ้ง ทั้งเว็บไซต์ขนาดใหญ่ กลาง เล็ก จึงมีความเข้าใจในความต้องการของระบบของเว็บไซต์ในแต่ละขนาด และได้ออกแบบวิเคราะห์ระบบ จัดเป็นแพ็คเกจที่เหมาะสมในคุณสมบัติและราคา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม โดยเราไม่ได้เน้นการให้บริการในเชิงปริมาณ แต่ได้จัดสรรค์ทรัพยากรด้วยความเหมาะสม เพื่อให้ระบบสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ก่อให้เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

เราได้มีการพัฒนาระบบการจัดการเว็บโฮสติ้ง(Control Panel) ติดตั้งบนระบบปฏิบัติการ Linux ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่เหมาะในการนำมาใช้ทำระบบ Web Server ที่มีผู้นิยมใช้งานการอย่างแพร่หลาย และเป็นระบบที่มีความเสถียร สิ้นเปลืองทรัพยากรระบบน้อยกว่าระบบของ Windows Server และได้ปรับปรุงระบบ Control Panel ให้สามารถใช้งาน ง่าย ไม่ซับซ้อน จึงเหมาะกับทั้งลูกค้าทั้งมือใหม่ หรือในระดับผู้ชำนาญการทุก ๆ ราย

ตัวเครื่อง Server ของเรา ได้ติดตั้งไว้บน Data Center ตั้งอยู่ที่อาคารการสื่อสารแห่งประเทศไทย(กสท.) หรือ CAT Tower ซึ่งเป็น Data Center ที่ดีที่สุดในประเทศไทยในตอนนี้ สามารถจัดการระบบโดยการ Remote ระยะไกล หรือสามารถติดต่อยัง Data Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุก ๆ วันไม่เว้นวันหยุดราชการ

จากประสบการณ์ในด้านระบบ Network , Internet และการจัดทำ Web Application มากกว่า 10 ปี จึงเชื่อมั่นได้ในการดูแลระบบและการดูแลข้อมูลเว็บไซต์ของลูกค้า ที่จะสามารถดูแล จัดการ ระบบ ให้สามารถใช้งานได้อย่างเรียบร้อยราบรื่น และไม่เกิดปัญหาใด ๆ ตามมาภายหลัง

เรามุ่งเน้นในงานบริการ เพื่อให้ความพึงพอใจแก่ลูกค้าในทุกระดับ โดยสามารถโทรศัพท์ติดต่อผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้ 24 ชั่วโมง และให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจเลือกใช้บริการกับ โฮสอินไทย ให้เราดูแลข้อมูลของท่าน ซึ่งเราตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลลูกค้าทุกประเภท และยินดีรับคำติชม หากลูกค้ามีคำแนะนำ สามารถติดต่อเราผ่านระบบติดต่อสอบถามทางเว็บไซต์ได้ทันที

....» Host-in-Thai.com