เว็บโฮสติ้งคุณภาพ ราคายุติธรรม.. ยินดีต้อนรับลูกค้าทุก ๆ ท่าน...  

การใช้บริการลิงค์โดเมนกับระบบของ Gmail หรือ Microsoft Outlook

 

การใช้บริการลิงค์โดเมนกับ Gmail , MS Outlook หรือระบบอีเมล์อื่นภายนอกระบบของโฮสติ้ง สามารถทำได้ โดยทางโฮสมีบริการเชื่อมต่อระบบโดเมนเข้ากับระบบอีเมล์ที่ลูกค้าสมัครใช้บริการให้ฟรี โดยลูกค้าจะต้องทำการลงทะเบียนใช้งานระบบอีเมล์นั้น ๆ ให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นจึงแจ้งรายละเอียดการเชื่อมต่อระบบ DNS กับทางผู้ดูแลโฮสติ้ง เพื่อเชื่อมต่อระบบเข้ากับโดเมนของลูกค้า หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติอต่อสอบถามได้ทางระบบติดต่อเรา

การลงทะเบียนใช้งานระบบอีเมล์กับ Gmail ท่านสามารถสมัครใช้บริการ Google Apps for Business เพื่อกำหนดโดเมนการใช้งานเข้ากับระบบของ Gmail และทาง Google จะคิดค่าบริการระบบอีเมล์ตามแพ็คเกจที่ท่านเลือกใช้ 

ส่วนกรณีใช้งานระบบอีเมล์กับ MS Outlook ท่านสามารถสมัครใช้บริการระบบอีเมล์ของ Microsoft Office 365 for Business เพื่อกำหนดโดเมนการใช้งานเข้ากับระบบของ Outlook และทาง Microsoft จะคิดค่าบริการระบบอีเมล์ตามแพ็คเกจที่ท่านเลือกใช้ 

เมื่อเชื่อมต่อโดเมนเข้ากับระบบของ Gmail หรือ MS Outlook แล้ว ท่านลูกค้าจะสามารถใช้งานอีเมล์ในประเภทองค์กร ซึ่งสามารถบริหารจัดการ Email Account ภายในองค์กรได้เอง โดยทางโฮสจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งทางโฮสมีหน้าที่อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อระบบโดเมนเนมให้เท่านั้น และอีเมล์การใช้งานจะอยู่ภายใต้โดเมนเนมของลูกค้าเอง เช่น abc@yourdomain.com เป็นต้น

หากลูกค้าต้องการความสะดวกในด้านการลงทะเบียนการใช้งานระบบอีเมล์ ซึ่งอาจเห็นว่าระบบอีเมล์นั้นให้พื้นที่ใช้งานมากกว่าในราคาที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน  และหากไม่แน่ใจในกระบวนการลงทะเบียนใช้งาน ก็สามารถติดต่อมายังผู้ดูแลระบบโฮสติ้ง เพื่อให้ดำเนินการแทนได้ โดยทางโฮสจะคิดค่าบริการเพิ่มเติมในการ Setup ระบบอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจการใข้งานอีเมล์ดังนี้

MS Office 356 for Business
http://office.microsoft.com/th-th/business/FX102918419.aspx

Google Apps for Business
http://www.google.com/intx/th/enterprise/apps/business/pricing.html